ข่าวประชาสัมพันธ์
การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

โรงเรียนวัดไร่ขิววิทยารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกสามารถขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 กันยายน 2562 (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)