ข่าวประชาสัมพันธ์
แบบฟอร์มการจองห้องพักวัดไร่ขิงพระอารามหลวง สำหรับงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโน

ประชาสัมพันธ์สำหรับโรงเรียนที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน

งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561
ภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดนครปฐม ระดับ มัธยมศึกษา ประเภท ศิลปะ
(ทัศนศิลป์ – ดนตรี – นาฏศิลป์ )

ระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ  โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา

สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มการจองห้องพักวัดไร่ขิงพระอารามหลวง และจองห้องพักได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป